DANH MỤC

trang chu Trang chủ » Đồ chơi cho bé » Đồ chơi kỹ năng - phản xạ

Bộ lắp ráp kỹ thuật

Mã sản phẩm: DCXH-109

Thương hiệu: Edugames

Chất liệu: Đồ chơi bằng gỗ

Độ tuổi: Trên 6 tuổi

Tình trạng: Còn hàng

Màu sắc:

Giá từ: 505.000 đ

Số lượng: dat hang
Thông tin sản phẩm
Nếu bé trai tinh nghịch nhà bạn thích thử sức và lắp rắp những mô hình lớn thì bộ lắp ráp kỹ thuật Edugames này sẽ là món quà tuyệt vời. Bộ bao gồm 1 khung lớn chắc chắn được đục nhiều lổ tròn và rất nhiều những khối hình học, bu-loong ốc để cho trẻ tự do sáng tạo những kiểu lắp ráp khác nhau. Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể chơi cùng vừa để hướng dẫn bé vừa tạo được không khí tươi vui cho cả nhà. Bộ lắp ráp kỹ thuật Edugames được kết hợp màu sắc đẹp mắt, chất liệu gỗ cao cấp, nhẵn, chất liệu sơn an toàn không gây hại đến da bé.

Cách chơi bộ lắp ráp kỹ thuật: Bé sẽ dùng những trụ quay và những bu-loong ốc để những khối hình rời lại với nhau hoặc gắn vào khung gỗ chính để tạo thành những mô hình theo trí tưởng tượng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT BỘ LẮP RÁP KỸ THUẬT

  • Giúp bé phát triển khả năng tư duy và sáng tạo
  • Bộ bộ lắp ráp kỹ thuật Edugames gồm nhiều vật thể rời theo hình dạng và kích thước khác nhau. Khi lựa chọn và lắp rắp các hình khối để thành một chú hề hoàn chỉnh, các bé có cơ hội rèn luyện được khả năng tư duy và nhận thức qua màu sắc, hình dạng cũng như phát huy được trí sáng tạo phong phú.

Màu sắc rực rỡ bộ lắp ráp kỹ thuật

Bộ bộ lắp ráp kỹ thuật Edugames này được thiết kế với nhiều màu sắc sinh động, bắt mắt, kích thích tốt sự phát triển thị giác của bé ngay từ những giai đoạn đầu tiếp xúc với môi trường xung quanh sẽ giúp bé phát triển thị giác vô cùng hiệu quả.

Bộ lắp ráp kỹ thuật được làm từ gỗ an toàn với bé

Với chất liệu gỗ và sơn chuyên dùng sản xuất đồ chơi trẻ em (không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé) cùng bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh, sản phẩm đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

Thông tin khác về đồ chơi bộ lắp ráp kỹ thuật:

Mô tả: Bằng gỗ phủ bóng và sơn màu

Chất liệu: Đồ chơi bằng gỗ

Xuất xứ: Việt Nam

Độ tuổi: Trên 6 tuổi

Một số hình ảnh của đồ chơi bộ lắp ráp kỹ thuật:

Bộ lắp ráp kỹ thuật
Bộ lắp ráp kỹ thuật - Bongkids.com
Bộ lắp ráp kỹ thuật 2
Bộ lắp ráp kỹ thuật - Bongkids.com

dat hang

Xem thêm chi tiết
Bình luận sản phẩm

Sản phẩm Đồ chơi kỹ năng - phản xạ khác

X