DANH MỤC

trang chu Trang chủ » Đồ chơi giáo dục » Đồ chơi cho bé học màu

Tranh ghép hình con lợn (heo)

Mã sản phẩm: DCGD-23

Thương hiệu: Minh Thành

Chất liệu: Đồ chơi bằng gỗ

Độ tuổi: Dưới 8 tuổi

Tình trạng: Còn hàng

Màu sắc:

Giá từ: 73.000 đ

Số lượng: dat hang
Thông tin sản phẩm

Khi nào bé cần đồ chơi tranh ghép hình con lợn (heo)?

  • Trong giai đoạn từ 4-6 tuổi, các bé thích vận động, ham leo chèo, thích khám phá thế giới từ những gì quanh bé. Còn gì tuyệt vời hơn là mẹ dành cho bé một món đồ chơi có thể giúp bé ghi nhớ và nhận biết các đồ vật và hình ảnh thế giới xung quanh. Cũng như một số đồ chơi giáo dục khác, sản phẩm đồ chơi tranh ghép hình con lợn (heo) mang lại sự thích thú cho bé với chú lợn (heo) mang nhiều màu sắc khác nhau, giúp bé làm quen với các con vật, phát triển tư duy logic và suy luận hình ảnh. Tranh ghép hình con lợn (heo) - món đồ chơi ghép hình chắc chắn rất ý nghĩa với thiên thần nhỏ của bạn.

Tính năng của đồ chơi tranh ghép hình con lợn (heo)

  • Giúp bé học màu sắc và kích thích thị lực: Tất cả các bộ phận của con lợn (heo) trong bộ tranh ghép hình con lợn (heo) đều có những màu sắc sặc sỡ khác nhau giúp bé phân biệt và nhận diện màu sắc, kích thích thị lực
  • Phát triển trí thông minh & sáng tạo: Trong quá trình ghép tranh hình con lợn (heo) giúp bé phát triển tư duy logic, khả năng phối hợp giữa suy nghĩ và thực hành, đồng thời rèn luyện tính kiên nhẫn, tỉ mỉ khi muốn tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.
  • Thắt chặt tình cảm: Bố mẹ có thể cùng bé chơi trò tranh ghép hình con lợn (heo) này, hướng dẫn bé từng bộ phận trên con lợn (heo). Bé vừa tiếp thu thêm kiến thức mới bổ ích vừa cảm nhận được tình yêu thương gia đình.
  • Chất liệu an toàn tuyệt đối: Tranh ghép hình con lợn (heo) được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên và sơn chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em (không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé) cùng bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh, sản phẩm đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

Cách chơi trò tranh ghép hình con lợn (heo)

  • Bố mẹ hướng dẫn bé dùng các mảnh ghép rời để ghép thành bức tranh hình con lợn (heo) theo khuôn có sẵn. Sau khi xếp xong, bạn có thể giữ nó như một món quà làm kỷ niệm, hay tháo ra để lần sau bé có thể chơi tiếp.

Thông tin khác về đồ chơi tranh ghép hình con lợn (heo)

 

Kích thước: 20 x 30 cm

Chất liệu: Đồ chơi bằng gỗ

Trọng lượng: 0.3 kg

Độ tuổi: Từ 4 - 6 tuổi

 

Một số hình ảnh của đồ chơi tranh ghép hình con lợn (heo)

Bộ tranh ghép hình con lợn - bongkids.com
Đồ chơi ghép tranh hình con lợn (heo) giúp bé nhận diện màu sắc và tư duy sáng tạo

dat hang

Xem thêm chi tiết
Bình luận sản phẩm

Sản phẩm Đồ chơi cho bé học màu khác

X