DANH MỤC

trang chu Trang chủ » Xe thăng bằng cho bé » Xe thăng bằng cho bé Ander

Mũ bảo hiểm cho bé Kasto

Mã sản phẩm: Kasto

Trọng lượng: 220gr

Bảo hành: 6 tháng

Xuất xứ: Trung Quốc

Độ tuổi: Từ trên 2 tuổi

Màu sắc:
Có nhiều lỗ thoáng mát. Siêu nhẹ. An toàn cho bé. Có khóa thông minh điều chỉnh độ rộng của mũ cho phù hợp với độ tuổi của bé. Phù hợp cho bé 2-15 tuổi

Giá từ: 280.000đ

Số lượng: dat hang
Thông tin sản phẩm

Một số đặc điểm nổi bật của mũ bảo hiểm cho bé Kasto

Mũ bảo hiểm cho bé Kasto thiết kế có nhiều lỗ thoáng khí nên không bị hầm bí hơi, không động mồ hôi, luôn khô và thoáng mát, giúp hạn chế tình trạng bị gàu trong quá trình sử dụng. Rất dễ dàng vệ sinh hoặc rửa khi cần thiết… Mũ được làm hoàn toàn bằng xốp EPS cao cấp nguyên khối siêu dầy, có tác dụng hấp thụ lực mạnh.

Mũ bảo hiểm cho bé Kasto

Mũ bảo hiểm cho bé Kasto màu xanh

Mũ bảo hiểm cho bé Kasto màu hồng

Mũ bảo hiểm cho bé Kasto màu hồng xinh xắn cho bé gái

Bên ngoài mũ được bọc lại bằng một lớp nhựa PC cao cấp nên rất bền và chắc chắn, độ hoàn thiện nón là rất tốt, rất đẹp. Nếu chẳng may bị ngã, lực sẽ được hấp thụ lan tỏa đi khắp nón và tự triệt tiêu lực lẫn nhau nên rất an toàn trong quá trình sử dụng. Vì thế, loại mũ bảo hiểm này bền hơn rất nhiều lần so với các loại mũ bảo hiểm giá rẻ có lớp xốp trắng siêu mỏng đang bán tràn lan trên thị trường

Mũ bảo hiểm cho bé Kasto màu đỏ đen

Mũ bảo hiểm cho bé Kasto màu đỏ pha đen sang trọng

Dây quai đeo nón được làm hoàn toàn từ sợi dây dù cao cấp có thể điều chỉnh linh hoạt độ dài hoặc ngắn để phù hợp với khuôn mặt của các bé, đồng thời được khóa bằng khóa rất tiện lợi.

Mũ bảo hiểm cho bé Kasto màu vàng

Mũ bảo hiểm cho bé Kasto màu vàng

Mũ bảo hiểm cho bé Kasto màu đỏ pha trắng

Mũ bảo hiểm cho bé Kasto màu đỏ pha trắng

Tổng trọng lượng nón siêu nhẹ, chỉ khoảng 220gr Mũ bảo hiểm KASTO được thiết kế ĐẠT CHUẨN, thích hợp để sử dụng bảo vệ an toàn cho các bé đang: tập đi, tập chạy xe đạp, đi xe thăng bằng , đi xe đẩy, đi xe scooter, chơi các môn thể thao nhẹ của trẻ nhỏ, đồng thời đi xe máy (do bố mẹ chở…) 

dat hang

Xem thêm chi tiết
Bình luận sản phẩm

Sản phẩm Xe thăng bằng cho bé Ander khác

X