DANH MỤC

trang chu Trang chủ » Đồ chơi giáo dục » Đồ chơi cho bé học số

Đồng hồ học đếm 2 mặt

Mã sản phẩm: DCGD-03

Thương hiệu: Minh Thành

Chất liệu: Đồ chơi bằng gỗ

Độ tuổi: Dưới 8 tuổi

Tình trạng: Còn hàng

Màu sắc:

Giá từ: 306.000 đ

Số lượng: dat hang
Thông tin sản phẩm

Khi nào bé cần đồng hồ học đếm 2 mặt?

  • Trong giai đoạn từ 2-4 tuổi, bé đã nhận biết màu sắc chính xác hơn, biết đếm số, có thể học thuộc số điện thoại nhà mình dù là học vẹt. Còn gì tuyệt vời hơn là mẹ dành cho bé một món đồ chơi có thể giúp bé ghi nhớ và nhận biết các đồ vật và hình ảnh thế giới xung quanh. Cũng như một số đồ chơi giáo dục khác, sản phẩm đồng hồ học đếm 2 mặt mang lại sự thích thú cho bé với những con số mang nhiều màu sắc khác nhau, giúp bé làm quen với các hình khối đơn giản, phát triển tư duy logic và suy luận hình ảnh. Đồng hồ học đếm 2 mặt chắc chắn là món quà đáng yêu và ý nghĩa nhất dành cho thiên thần nhỏ của bạn.

Tính năng của đồ chơi đồng hồ học đếm 2 mặt

  • Giúp bé học số để làm quen với toán học: Mặt trước của đồng hồ học số 2 mặt mô phỏng chiếc đồng hồ với các con số in lớn cùng hai kim giờ - phút giúp bé làm quen với số đếm và cách xem giờ. Mặt sau là 5 hàng xâu hạt với các hạt gỗ tròn dẹt giúp các bé học đếm một cách dễ dàng, hiệu quả. Với đồng hồ học đếm 2 mặt bé sẽ bước đầu làm quen với thế giới toán học một cách sinh động và vui vẻ nhất
  • Giúp bé học màu sắc: Đồng hồ học số 2 mặt có nhiều màu sắc bắt mắt, kích thích tốt sự phát triển thị giác của bé ngay từ những giai đoạn đầu tiếp xúc với môi trường xung quanh.
  • Giúp nâng cao nhận thức của bé: Đồng hồ học đếm 2 mặt giúp bé vừa chơi vừa học, làm quen với con số, học xem giờ giấc, học đếm ngay từ nhỏ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn rất được tin dùng bởi kích thích được trí thông minh ở trẻ nhỏ, giúp các bé phát triển toàn diện về tư duy logic, khả năng tập trung suy nghĩ, ghi nhớ và tính toán
  • Thắt chặt tình cảm: Bố mẹ có thể cùng bé chơi trò đồng hồ học đếm 2 mặt này, hướng dẫn bé đâu nhận diện các màu sắc, các con số,… Bé vừa tiếp thu thêm kiến thức mới bổ ích vừa cảm nhận được tình yêu thương gia đình.
  • Chất liệu an toàn tuyệt đối: Đồng hồ học đếm 2 mặt được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên và sơn chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em (không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé) cùng bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh, sản phẩm đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

Thông tin khác về đồng hồ học đếm 2 mặt

Kích thước: 30 x 30 x 9 cm

Chất liệu: Đồ chơi bằng gỗ

Trọng lượng: 0.2 kg

Độ tuổi: Từ 2 - 4 tuổi

Một số hình ảnh của đồng hồ học đếm 2 mặt

Đồng hồ học đếm 2 mặt - bongkids.com
Đồng hồ học đếm 2 mặt giúp bé làm quen với toán học qua các con số
Mua đồng hồ học đếm 2 mặt - bongkids.com
Đồng hồ học đếm 2 mặt giúp bé nhận diện các màu sắc
Mua đồng hồ học đếm 2 mặt - bongkids.com

Đồng hồ học đếm 2 mặt giúp bé nâng cao nhận thức

dat hang

Xem thêm chi tiết
Bình luận sản phẩm

Sản phẩm Đồ chơi cho bé học số khác

X