DANH MỤC

trang chu Trang chủ » Đồ chơi giáo dục » Đồ chơi cho bé học màu

Đàn gà mổ thóc

Mã sản phẩm: DCGD-06

Thương hiệu: Minh Thành

Chất liệu: Đồ chơi bằng gỗ

Độ tuổi: Từ trên 2 tuổi

Tình trạng: Còn hàng

Màu sắc:

Giá từ: Liên hệ

Số lượng: dat hang
Thông tin sản phẩm

Khi nào bé cần đồ chơi đàn gà mổ thóc?

  • Trong giai đoạn từ 2-4 tuổi, bé đã nhận biết màu sắc chính xác hơn, biết đếm số, có thể học thuộc số điện thoại nhà mình dù là học vẹt. Còn gì tuyệt vời hơn là mẹ dành cho bé một món đồ chơi có thể giúp bé ghi nhớ và nhận biết các đồ vật và hình ảnh thế giới xung quanh. Cũng như một số đồ chơi giáo dục khác, sản phẩm đồ chơi đàn gà mổ thóc mang lại sự thích thú cho bé với những chú gà con mang nhiều màu sắc khác nhau, phát triển tư duy logic và suy luận hình ảnh. Đồ chơi đàn gà mổ thóc chắc chắn là món quà đáng yêu và ý nghĩa nhất dành cho thiên thần nhỏ của bạn.

Tính năng của đồ chơi đàn gà mổ thóc

  • Rèn luyện kỹ năng kiên trì và khéo léo: Đồ chơi đàn gà mổ thóc giúp bé luyện kỹ năng khéo léo, nhanh nhẹn của tay khi xoay khối tròn để những chú gà con mổ được thóc.cân
  • Giúp bé học màu sắc: Đàn gà mổ thóc gồm 5 chú gà con mang 5 màu sắc khác nhau: xanh, đỏ, vàng,... (hai khối cùng kích thước thì cùng màu). Các màu sắc này đều rất rực rỡ giúp bé sớm nhận diện được những màu sắc căn bản
  • Phát triển thị giác của bé: Các chú gà được làm bằng gỗ ngộ nghĩnh, dễ thương với nhiều màu sắc khác nhau không chỉ gây hứng thú cho các bé với trò chơi mà nó còn giúp kích thích thị giác của bé phát triển.
  • Kích thích thính giác: Khi các chú gà đua nhau mổ thóc, những âm thanh của tiếng mổ lốc cốc trên mặt gỗ khi hình tròn bên dưới chuyển động, tạo nên một âm thanh thật vui nhộn giúp kích thích thính giác của bé phát triển. Các bé sẽ rất thích thú khi được chơi với đàn gà này.
  • Chất liệu an toàn tuyệt đối: Đồ chơi đàn gà mổ thóc được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên và sơn chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em (không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé) cùng bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh, sản phẩm đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

Thông tin khác về đồ chơi đàn gà mổ thóc

Kích thước: 40 x 25 x 10 cm

Chất liệu: Đồ chơi bằng gỗ

Trọng lượng: 0.3 kg

Độ tuổi: Từ 2 - 4 tuổi

Một số hình ảnh của đồ chơi đàn gà mổ thóc

Đàn gà mổ thóc - bongkids.com
Đồ chơi đàn gà mổ thóc giúp bé nhận diện màu sắc & phát triển thị lực
Đồ chơi đàn gà mổ thóc giá rẻ - bongkids.com
Đồ chơi đàn gà mổ thóc kích thích phát triển thính lực của bé
Đồ chơi giáo dục đàn gà mổ thóc - bongkids.com
Đồ chơi đàn gà mổ thóc giúp bé luyện kỹ năng khéo léo và kiên trì
Đồ chơi giáo dục đàn gà mổ thóc giá rẻ - bongkids.com
Đồ chơi đàn gà mổ thóc gắn kết yêu thương

dat hang

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm Đồ chơi cho bé học màu khác

X