DANH MỤC

trang chu Trang chủ » Đồ chơi giáo dục » Đồ chơi cho bé học khối

Bộ xếp hình lâu đài

Mã sản phẩm: DCGD-11

Thương hiệu: Minh Thành

Chất liệu: Đồ chơi bằng gỗ

Độ tuổi: Dưới 8 tuổi

Tình trạng: Còn hàng

Màu sắc:

Giá từ: 480.000 đ

Số lượng: dat hang
Thông tin sản phẩm

Khi nào bé cần đồ chơi bộ xếp hình lâu đài?

  • Trong giai đoạn từ 4-6 tuổi, các bé thích vận động, ham leo chèo, thích khám phá thế giới từ những gì quanh bé. Còn gì tuyệt vời hơn là mẹ dành cho bé một món đồ chơi có thể giúp bé ghi nhớ và nhận biết các đồ vật và hình ảnh thế giới xung quanh. Cũng như một số đồ chơi giáo dục khác, sản phẩm đồ chơi bộ xếp hình lâu đài mang lại sự thích thú cho bé với những con số mang nhiều màu sắc khác nhau, giúp bé làm quen với các hình khối đơn giản, phát triển tư duy logic và suy luận hình ảnh. Bộ xếp hình lâu đài - món đồ chơi xếp hình chắc chắn rất ý nghĩa với thiên thần nhỏ của bạn.

Tính năng của đồ chơi bộ xếp hình lâu đài

  • Giúp bé học các hình khối để làm quen với toán học: Bộ xếp hình lâu đài gồm rất nhiều hình khối như hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, tam giác, hình thoi... giúp bé nhận biết và phân biệt các loại hình khối khác nhau
  • Giúp bé học màu sắc và kích thích thị lực: Tất cả các khối trong bộ xếp hình lâu đài đều có những màu sắc sặc sỡ khác nhau giúp bé phân biệt và nhận diện màu sắc, kích thích thị lực
  • Phát triển trí thông minh & sáng tạo: Với bộ xếp hình lâu đài, bé có thể thoải mái sáng tạo ra nhiều mô hình khác nhau chỉ bằng các mảnh ghép có sẵn, việc này sẽ kích thích khả năng sáng tạo của bé. Bên cạnh đó, quá trình lắp ghép giúp bé phát triển tư duy logic, khả năng phối hợp giữa suy nghĩ và thực hành, đồng thời rèn luyện tính kiên nhẫn, tỉ mỉ khi muốn tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.
  • Thắt chặt tình cảm: Bố mẹ có thể cùng bé chơi trò bộ xếp hình lâu đài này, hướng dẫn bé đâu là hình vuông, hình tròn,… Bé vừa tiếp thu thêm kiến thức mới bổ ích vừa cảm nhận được tình yêu thương gia đình.
  • Chất liệu an toàn tuyệt đối: Bộ xếp hình lâu đài được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên và sơn chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em (không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé) cùng bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh, sản phẩm đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

Một số hình ảnh của đồ chơi bộ xếp hình lâu đài

Bộ xếp hình lâu đài - bongkids.com
Với đồ chơi bộ xếp hình lâu dài, bé được thỏa sức sáng tạo
Bộ xếp hình lâu đài cho bé - bongkids.com
Bộ xếp hình lâu đài giúp bé nhận diện & ghi nhớ các hình khối
Bộ xếp hình lâu đài giá rẻ - bongkids.com
Bộ xếp hình lâu đài giúp bé nhận diện các màu sắc
Mua bộ xếp hình lâu đài cho bé - bongkids.com
Bộ xếp hình lâu đài cho bé giúp bé rèn luyện tính kiên nhẫn

dat hang

Xem thêm chi tiết
Bình luận sản phẩm

Sản phẩm Đồ chơi cho bé học khối khác

X