DANH MỤC

trang chu Trang chủ » Đồ chơi giáo dục » Đồ chơi cho bé học số

Bộ học đếm và ghép 10 số

Mã sản phẩm: DCGD-02

Thương hiệu: Minh Thành

Chất liệu: Đồ chơi bằng gỗ

Độ tuổi: Dưới 8 tuổi

Tình trạng: Còn hàng

Màu sắc:

Giá từ: Liên hệ

Số lượng: dat hang
Thông tin sản phẩm

Khi nào bé cần đồ chơi bộ học đếm và ghép 10 số?

  • Trong giai đoạn từ 4-6 tuổi, bé đã nhận biết màu sắc chính xác hơn, biết đếm số, có thể làm vài phép tính đơn giản hay học thuộc số điện thoại nhà mình dù là học vẹt. Còn gì tuyệt vời hơn là mẹ dành cho bé một món đồ chơi có thể giúp bé ghi nhớ và nhận biết các đồ vật và hình ảnh thế giới xung quanh. Cũng như một số đồ chơi giáo dục khác, sản phẩm bộ học đếm và ghép 10 số mang lại sự thích thú cho bé với những khối hình vuông tròn nhiều màu sắc, giúp bé làm quen với các hình khối đơn giản, phát triển tư duy logic và suy luận hình ảnh. Bộ học đếm và ghép 10 số chắc chắn là món quà đáng yêu và ý nghĩa nhất dành cho thiên thần nhỏ của bạn.

Tính năng của đồ chơi bộ học đếm và ghép 10 số

  • Giúp bé học số để làm quen với toán học: Bộ học đếm và ghép 10 số gồm các con số từ 0 đến 9 được in trên bề mặt gỗ thông, tương ứng với mỗi con số là số lượng các loại trái cây khác nhau. Bé sẽ tìm đúng con số tương ứng với số lượng trái cây in trên miếng ghép để ghép lại với nhau.
  • Giúp bé học màu sắc: Tất cả các con số, trái cây trên mặt các thanh gỗ đều có những màu sắc sặc sỡ khác nhau giúp bé nhận diện màu sắc
  • Giúp bé hình dung & nhận biết được hình dạng các loại trái cây mà bé vẫn ăn hàng ngày
  • Thắt chặt tình cảm: Bố mẹ có thể cùng bé chơi trò bộ học đếm và ghép 10 số này, hướng dẫn bé các con số, các loại trái cây và số lượng tương ứng… Bé vừa tiếp thu thêm kiến thức mới bổ ích vừa cảm nhận được tình yêu thương gia đình.
  • Chất liệu an toàn tuyệt đối: Bộ học đếm và ghép 10 số được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên và sơn chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em (không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé) cùng bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh, sản phẩm đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

Cách chơi đồ chơi bộ học đếm và ghép 10 số

  • Ngôi nhà thả khối và số là một trong những đồ chơi thông minh được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Bộ học đếm và ghép 10 số gồm các con số từ 0 đến 9 được in trên bề mặt gỗ thông, tương ứng với mỗi con số là số lượng các loại trái cây khác nhau. Bé sẽ tìm đúng con số tương ứng với số lượng trái cây in trên miếng ghép để ghép lại với nhau.

Thông tin khác về đồ chơi ngôi nhà thả khối và số

Kích thước: 15 x 12.2 x 5 cm

Chất liệu: Đồ chơi bằng gỗ

Trọng lượng: 0.4 kg

Độ tuổi: Từ 4 - 6 tuổi

Một số hình ảnh của bộ học đếm và ghép 10 số

Bộ học đếm đến 10 - bongkids.com
Đồ chơi bộ học đếm và ghép 10 số giúp bé nhận diện được các con số
Mua bộ học đếm đến 10 cho bé - bongkids.com
Bộ đồ chơi học và ghép 10 chữ số giúp bé tăng khả năng nhận thức và tư duy
Đồ chơi bộ học đếm đến 10 cho bé - bongkids.com
Bộ đồ chơi học và ghép 10 chữ số giúp bé nhận diện và ghi nhớ các loại trái cây thường ngày

dat hang

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm Đồ chơi cho bé học số khác

X