DANH MỤC

trang chu Trang chủ » Đồ chơi giáo dục » Đồ chơi cho bé học khối

Bộ 20 khối chữ nhật

Mã sản phẩm: DCGD-12

Thương hiệu: Minh Thành

Chất liệu: Đồ chơi bằng gỗ

Độ tuổi: Dưới 8 tuổi

Tình trạng: Còn hàng

Màu sắc:

Giá từ: 110.000 đ

Số lượng: dat hang
Thông tin sản phẩm

Khi nào bé cần đồ chơi bộ 20 khối kỹ thuật?

  • Trong giai đoạn từ 4-6 tuổi, các bé thích vận động, ham leo chèo, thích khám phá thế giới từ những gì quanh bé. Còn gì tuyệt vời hơn là mẹ dành cho bé một món đồ chơi có thể giúp bé ghi nhớ và nhận biết các đồ vật và hình ảnh thế giới xung quanh. Cũng như một số đồ chơi giáo dục khác, sản phẩm đồ chơi bộ 20 khối chữ nhật mang lại sự thích thú cho bé với những con số mang nhiều màu sắc khác nhau, giúp bé làm quen với các hình khối đơn giản, phát triển tư duy logic và suy luận hình ảnh. Bộ 20 khối chữ nhật - món đồ chơi xếp hình chắc chắn rất ý nghĩa với thiên thần nhỏ của bạn.

Tính năng của đồ chơi bộ 20 khối chữ nhật

  • Giúp bé học các hình khối để làm quen với toán học: Bộ 20 khối chữ nhật gồm 20 khối hình chữ nhật... giúp bé nhận dạng hình chữ nhật
  • Giúp bé học màu sắc và kích thích thị lực: Tất cả các khối trong bộ 20 khối chữ nhật đều có những màu sắc sặc sỡ khác nhau giúp bé phân biệt và nhận diện màu sắc, kích thích thị lực
  • Phát triển trí thông minh & sáng tạo: Với bộ 20 khối chữ nhật, bé có thể thoải mái sáng tạo ra nhiều mô hình khác nhau chỉ bằng các mảnh ghép có sẵn, việc này sẽ kích thích khả năng sáng tạo của bé. Bên cạnh đó, quá trình lắp ghép giúp bé phát triển tư duy logic, khả năng phối hợp giữa suy nghĩ và thực hành, đồng thời rèn luyện tính kiên nhẫn, tỉ mỉ khi muốn tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.
  • Thắt chặt tình cảm: Bố mẹ có thể cùng bé chơi trò bộ 20 khối chữ nhật này, hướng dẫn bé đâu là hình vuông, hình tròn,… Bé vừa tiếp thu thêm kiến thức mới bổ ích vừa cảm nhận được tình yêu thương gia đình.
  • Chất liệu an toàn tuyệt đối: Bộ 20 khối chữ nhật được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên và sơn chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em (không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé) cùng bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh, sản phẩm đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

Một số hình ảnh của đồ chơi bộ 20 khối chữ nhật

Bộ 20 khối hình chữ nhật - bongkids.com
Bộ 20 khối chữ nhật giúp bé thỏa sức sáng tạo
Đồ chơi hình khối cho bé - bongkids.com
Bộ 20 khối chữ nhật giúp bé nhận diện các hình khối & màu sắc

dat hang

Xem thêm chi tiết
Bình luận sản phẩm

Sản phẩm Đồ chơi cho bé học khối khác

X